Để đột quỵ não tái phát không còn là nỗi lo

Để đột quỵ não tái phát không còn là nỗi lo

Đăng lúc: 30/09/2016 - 12:32

Đột quỵ não là căn bệnh nguy hiểm. Bệnh xảy ra đột ngột, không dễ nhận biết và thường để lại nhiều di chứng nguy hiểm. Những trường hợp bị bệnh luôn phải đối mặt với nguy cơ bệnh tái phát. Việc tìm ra một biện pháp an toàn trong phòng đột quỵ và hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa tái phát là mong muốn của nhiều người.

Đột quỵ não có nguy cơ tái phát cao

Các chuyên gia đột quỵ cho biết, đột quỵ não có tỉ lệ tái phát cao từ 5-25% năm đầu, 10-hơn 50% trong 5 năm sau. Lần tái phát sau thường trầm trọng hơn lần trước.

Câu hỏi đặt ra là làm sao để phòng bệnh đột quỵ tái phát. Trên thực tế, một phương pháp điều trị hợp lí, một chế độ sinh hoạt khoa học và kiểm soát bệnh tốt qua thăm khám định kỳ sẽ giúp phòng đột quỵ tái phát tốt hơn.

đột quỵ dễ tái phát

Đột quỵ rất dễ tái phát

Chia sẻ của một số trường hợp bị căn bệnh này đã phòng đột quỵ tái phát hiệu quả:

Bà Lưu Thị Bích Hà (Mỹ Hào, Hưng Yên) bị đột quỵ tái phát đến 6 lần, với các di chứng gây ra như: liệt, miệng méo, nói năng khó khăn, người gầy sút, sức khỏe rất kém.

Ông Hoàng Minh Đạo (Phúc Thọ, Hà Nội) sau 3 lần bị đột quỵ tái phát, ông bị liệt nặng, bệnh tình khiến sức khỏe xấu đi rất nhiều.

Khi bị bệnh này, ông và bà đều tìm hiểu để biết mức độ nguy hiểm của bệnh gây ra cũng như khả năng tái phát và nặng hơn rất cao. Bà Hà và ông Đạo có áp dụng các biện pháp khác nhau để điều trị cũng như phòng bệnh nhưng mỗi lần bệnh tái phát lại nặng thêm, điều này khiến ông bà cũng như nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm này không khỏi lo lắng.

Làm sao phòng đột quỵ não tái phát

May mắn với bà Hà và ông Đạo khi tìm hiểu thông tin biết đến sản phẩm Nattospes. Nattospes có thành phần chính là enzyme nattokinase được làm từ đậu tương lên men giúp tan cục máu đông (nguyên nhân chính gây nhồi máu não), tăng cường lưu thông máu não, hỗ trợ điều trị, cải thiện các di chứng sau đột quỵ, giúp ổn định huyết áp và phòng bệnh tái phát.

Tác dụng của sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học uy tín tại bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai và ngày càng được các bác sĩ, bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này có thành phần chính là enzym nattokinase, enzyme này cũng có nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới khẳng định tác dụng trong hỗ trợ điều trị đột quỵ não, tăng cường sức khỏe.

Hơn 2 tháng dùng Nattospes sức khỏe của ông Đạo, bà Hà tiến triển rõ rệt. Ông Đạo cho biết, ông dùng sản phẩm này được hơn 3 tháng thấy ăn ngủ tốt hơn, cân nặng cải thiện, chân tay co duỗi dễ dàng, các sinh hoạt đã tự làm được nên cảm thấy rất vui. Ông vẫn sử dụng Nattospes để phòng bệnh hàng ngày. Trường hợp bà Hà, Nattospes giúp lưu thông máu tốt nên da dẻ trở nên hồng hào, ăn ngon miệng, từ chỗ tay cứng và không viết nổi giờ bà đã cầm bút viết bình thường, mọi sinh hoạt có thể tự làm lấy.

Sự “hồi sinh” của ông Đạo và bà Hà sau đột quỵ não chính là kinh nghiệm quý báu để những bệnh nhân khác có thể áp dụng. Đồng thời, đây cũng là minh chứng thiết thực khẳng định tác dụng của Nattospes trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não tái phát.

Muốn được tư vấn bởi các chuyên gia về bệnh đột quỵ hãy gọi 04.37757066

Để biết thêm thông tin về bệnh đột quỵ não, xin mời truy cập trang: http://dotquynao.com/

Cùng coi video sau để thấy rõ được tác dụng của Nattospes với bệnh đột quỵ:

               Hoàng Tùng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO