Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
TÔI TÊN NGUYỄN QUANG VINH, SINH NĂM 1958 BỊ TIỂU ĐƯỜNG, HA CAO VÀ BỊ TAI BIẾN MMN NĂM 2012 DO CHẢY MÁU NÃO. HIỆN BÊN PHẢI CỬ ĐỘNG YẾU, MỖI NGÀY TỰ ĐI BỘ KHOẢNG 1KM. VẬY TÔI DÙNG TPCN NÀY LIỆU CÓ KẾT QUẢ KHÔNG, LIỀU DÙNG THẾ NÀO, DÙNG TRONG BAO LÂU THÌ CHO KẾT QUẢ... (14:55 - 24-05-2017)
Teo não sau đột quỵ não (trần thị mĩ lệ)
Thưa bác sĩ ! ba tôi bị nhồi máu não, di chứng là yếu nữa người bây giờ lại phát hiện teo cuốn não, ( triệu chứng hay quên phản ứng chậm đi lại khó khăn ) cho tôi hỏi teo cuốn não có thể chửa hoặc mổ không (22:35 - 21-05-2017)
Thưa bác sĩ, ông nội tôi có tiền sử tăng huyết áp. Ông vẫn uống thuốc hàng ngày và sức khỏe của ông cũng khá tốt. Chính vì vậy gia đình tôi chủ quan không kiểm tra huyết áp thường xuyên cho ông. Một sáng ông bị đột quỵ do huyết áp lên quá cao. Rất may gia đình đã đưa ông nhập viện kịp thời, sau thăm khám bác sĩ chẩn đoán thông báo kết quả bị đột quỵ não mức độ nhẹ. Bác sĩ kê thuốc điều trị cho ông. Ông nằm viện được 1 tuần thì được xuất viện về nhà điều trị, ngoài thuốc kê đơn bác sĩ khuyên ông nên uống Nattospes hàng ngày. Ông uống thuốc đều đặn kết hợp với Nattospes, sau gần 2 tháng thì sức khỏe của ông tiến triển tốt. Qua tư vấn, tôi muốn hỏi bác sĩ, ông tôi có thể uống Nattospes lâu dài được không, có phải uống Nattospes lâu dài thì huyết áp sẽ ổn định và phòng ngừa được đột quỵ xảy ra? (10:17 - 19-05-2017)
QUẢNG CÁO