Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Nguyễn mạnh cường (Nguyễn mạnh cường)
Chào bác sĩ tôi có bị chấn thương do va đập ở đầu và chảy rất nhiều máu tuy tôi có cần máu được vết thương dài khoảng 10cm qua mấy tháng thì tôi có thấy chóng mặt buồn nôn vậy xin hỏi bác sĩ tôi có bị tụ máu não không cảm ơn (21:01 - 05-03-2017)
Phan Thị THu HIền (Phan Thị THu HIền)
Chào bác sỹ, mẹ tôi bị huyết áp cao đã lâu, nay còn bị xơ gan đang uống thuốc nam. Mẹ tôi có sử dụng được nattopes không, và thuốc có ảnh hưởng gì tới gan của mẹ tôi không vì gan bà rất yếu. Nếu dùng thuốc có làm giảm tác dụng của thuốc Nam kia không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. Tôi ở thị xã Sơn Tây, hà nội có thể mua thuốc ở đâu? (08:32 - 15-02-2017)
Phan Thị Thu Thủy (Phan Thị Thu Thủy)
Em trai mình đột quỵ hôn mê sâu rồi tỉnh lại gần 3 năm rồi. Hồi tỉnh dậy tập luyện em ấy đi được,em ấy ăn uống bình thường, nhưng nói không được và nhớ ít. Đến nay thì trí tuệ minh mẫn bình thường nhưng vẫn câm và quan trọng là không còn phản xạ nuốt, cứnng miệng nuốt rất khó khăn (Cháo xay đổ vào mà mỗi ngày chỉ được một ít). cho mình hỏi có dùng được thuốc Nattospes được không, có hiệu quả hay hi vọng gì không? Xin cảm ơn. (21:25 - 05-02-2017)
QUẢNG CÁO