Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Bố tôi bị tai biến mạch máu não 2 lần, 1 lần nhẹ và để lại di chứng là phần vai phải khó cử động. Mới gần đây ông mới bị lai lần nữa và lần này nặng hơn, giờ ông khó cử động toàn thân , theo chẩn đoán của bác sĩ thì bố tôi bị máu tụ ở mạch máu não , có thể bị vỡ bất cứ lúc nào nếu cự động nhiều và mạnh. XIn bác sĩ có thể cho tôi biết có cách nào để chữa trị tình trạng trên , tôi có thể đến những bệnh viện nào và tìm những bác sĩ nào tốt nhất để có thể cải thiện tình trạng của bố tôi . Xin chân thành cảm ơn. (23:18 - 07-11-2016)
Bố cháu bị tai biến nhiều lần dẫn đến teo não. Trí nhớ giảm sút dần. Cuối năm ngoái bị hiện tượng liệt đi nằm tại viện Lão Khoa trung ương được mấy hôm thì bị chảy máu não dần đến hôn mê sâu. Điều trị 2 tháng mới tỉnh nhưng chỉ mở được mắt bên phải, bên trái bị sụp mí, liệt nửa người bên bên phải, ăn uống bằng đường xông. Sau 2 tháng nhà cháu chuyển bố về Bệnh viện châm cứu trung ương nằm 1 tháng rồi về nhà nằm. Hiện tại vẫn ăn bằng ống xông, liệt nửa người, mắt trái mở to gần bằng mắt phải. Đã được 11 tháng từ ngày bị nặng. Cho cháu hỏi liệu uống thuốc Nattospes có được không? (15:43 - 05-11-2016)
Mẹ tôi bị đột quỵ hiiện đang điều trị tại bv, với tình trạng chóng mặt, liệt nuẳ ng bên trái, đi lại, sinh hoạt rất khó khăn. Và bác sĩ thăm kjám nói hiện bị tắc mạch máu não( đông máu). Vậy có pp j để điều trị kg căn bệnh này kg ak. Cảm ơn (23:46 - 03-11-2016)
Tôi bị mỡ máu và huyết áp cao, tôi có tìm hiểu thông tin được biết đây là nguyên nhân cao dẫn tới tai biến mạch máu não. Tôi đang điều trị thuốc tây nhưng không an tâm vì thuốc tây có nhiều tác dụng phụ. Hôm trước đi họp hội người cao tuổi có bác chia sẻ việc sử dụng Nattospes giúp huyết áp ổn định, sức khỏe cải thiện tốt, da dẻ hồng hào hơn và có tác dụng phòng tai biến. Xin hỏi trường hợp của tôi năm nay 54 tuổi bị cao huyết áp và mỡ máu có thể sử dụng Nattospes để phòng ngừa tai biến được không? (14:00 - 21-10-2016)
Bác ơi cho cháu hỏi bố cháu năm nay 49 tuổi bị vỡ mạch máu não được 10 ngày rồi , đã tỉnh nhưng không nói , các bác sĩ đang tiêm tan máu nhưng bố cháu bị nấc liên tục , bác cho cháu hỏi nấc nhiều như thế có ng huy hiểm không ạ (20:43 - 15-10-2016)
QUẢNG CÁO