Nam việt quất loại quả có tác dụng phòng ngừa đột quỵ

Nam việt quất loại quả có tác dụng phòng ngừa đột quỵ

Nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ khẳng định việc sử dụng nam việt quất mỗi ngày giúp ổn định và nâng cao sức khỏe cũng như tránh được các bệnh tim mạch, phòng ngừa đột quỵ.

Công dụng của nam việt quất giúp phòng ngừa đột quỵ

Qủa việt quất có chứa nhiều thành phần rất tốt cho sức khỏe như Protein, canxi, đồng, sắt, magie, selen, vitamin C, Retinol, vitamin E và các chất chống oxy hóa như Cyanidin, Delphinidin, Malvidin, Peonidin, Petunidin, Polyphenol …Các thành phần của loại quả này giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Đặc biệt các chất chống oxy hóa là Cyanidin, Delphinidin, Malvidin, Peonidin, Petunidin, Polyphenol, vitamin E, C là những chất chống oxy hóa hiệu quả để phòng ngừa các bệnh lý tim mạch phòng chống đột quỵ. Loại quả hữu ích này mọc hoang nhiều ở Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Rumani, Thụy Điển, Nauy, Phần Lan, Bulgarie, Anh…và được người dân thu hái tự do. Sau này có nhiều nghiên cứu đánh giá tác dụng đối với sức khỏe của nam việt quất thì loại quả này được nhân rộng và trồng nhiều nơi hơn.

Ngừa đột quỵ với quả nam việt quất Ngừa đột quỵ với quả nam việt quất

Nghiên cứu quả nam việt quất trong phòng chống tim mạch, đột quỵ

Đã có nghiên cứu về tác dụng loại quả này được thực hiện bởi bộ Nông nghiệp Mỹ trên 2 nhóm đối tượng, một nhóm được sử dụng 2 cốc nước nam việt quất mỗi ngày, nhóm kia uống giả dược có hương vị tương tự.

Kết quả cho thấy về các chỉ số đường huyết, huyết áp, mỡ máu của những người uống nước ép quả này ổn định hơn đối tượng không uống, do đó nếu sử dụng thường xuyên nam việt quất có thể giảm được nguy cơ đột quỵ cũng như giảm được các bệnh lí tim mạch khác.

Những trường hợp không uống nước ép nam việt quất nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường... Thành phần polyphenol và các thành phần khác giúp nâng cao sức đề kháng, đẩy lùi các gốc tự do, giúp phòng tránh bệnh cho người sử dụng. Như vậy việc sử dụng đều đặn loại quả này hàng ngày được coi là phương pháp phòng bệnh hiệu quả cũng như một kháng thể tự nhiên có ích với sức khỏe của con người.

Sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên phòng đột quỵ não

Đột quỵ là bệnh thường xảy ra bất ngờ và để lại di chứng nguy hiểm vì vậy, để phòng bệnh tốt, người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý. Ngoài sử dụng quả nam việt quất thường xuyên người bệnh nên tham khảo những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có thành phần từ đậu tương lên men đang được ưa chuộng hiện nay, bởi sản phẩm này không gây tác dụng phụ và đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đột quỵ. Đặc biệt là sản phẩm được khẳng định qua nhiều nghiên cứu khoa học. Điển hình cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Nattospes.

Nattospes sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ

Nattospes hỗ trợ điều trị đột quỵ

Tác dụng của Nattospes đã được ghi nhận bởi giải thưởng của người tiêu dùng trực tiếp bình chọn “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” và Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam ghi nhận trao giải thưởng này liên tiếp các năm 2014, 2015.

Khi bạn có nguy cơ đột quỵ, hãy gọi 0917185170 để được tư vấn. Theo dõi clip chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Minh Hiện để hiểu rõ về tác dụng của Nattospes:


Mai Lan* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO