Không còn nỗi lo đột quỵ não tái phát nhờ Nattospes

Không còn nỗi lo đột quỵ não tái phát

Đăng lúc: 24/02/2017 - 09:57
Hải Anh ghi
Hải Anh ghiTheo các chuyên gia, tỷ lệ tái phát sau khi bị đột quỵ não lần đầu là 3 -23% trong một năm đầu, 10% - 53% trong 5 năm sau và thường tình trạng bệnh trầm trọng hơn. Vậy làm sao để phòng ngừa đột quỵ não tái phát? Thực tế, nhờ tìm được phương pháp điều trị thích hợp mà nhiều bệnh nhân đột quỵ não đã cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình.

Đột quỵ não dễ tái phát

Người có tiền sử bị đột quỵ não có nguy cơ tái phát rất cao. Bà Lưu Bích Hà ở Mỹ Hào, Hưng Yên sau 6 lần đột quỵ não tái phát để lại di chứng rất nặng nề. Bà bị liệt, miệng méo, nói rất khó khăn, da xanh xao và người gầy yếu. Một trường hợp khác là ông Hoàng Minh Đạo ở Phúc Thọ, Hà Nội bị đột quỵ não tái phát 3 lần chỉ trong thời gian ngắn. Ông bị liệt nặng, bệnh mỗi ngày một xấu đi. Do bị bệnh sau một thời gian nên hiểu rõ mức nguy hiểm của bệnh cũng như tình trạng liên tục tái phát sẽ khó bảo toàn tính mạng nên bà Hà và ông Đạo đã tìm hiểu và áp dụng nhiều biện pháp điều trị và phòng bệnh nhưng bệnh không cải thiện. Ông, bà cũng như bao bệnh nhân bị đột quỵ luôn thường trực nỗi lo đối mặt với nguy hiểm bất cứ thời điểm nào.

 đột quỵ não dễ tái phát

Đột quỵ não tái phát không còn là nỗi lo

Nattospes đã mang đến sự phục hồi kỳ diệu

May mắn đã đến với ông Đạo và bà Hà khi ông, bà biết đến sản phẩm Nattospes. Sau khi tìm hiểu kỹ, biết Nattospes chứa enzym nattokinase, được chiết xuất từ đậu tương lên men có tác dụng phòng ngừa và phá cục máu đông – tác nhân cơ bản gây đột quỵ não. Nattospes giúp tăng cường lưu thông máu nuôi dưỡng não, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn bệnh tái phát, cải thiện di chứng do đột quỵ gây ra. Sản phẩm được khẳng định qua nhiều nghiên cứu khoa học có uy tín tại bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ và bệnh nhân ngày càng tin tưởng sử dụng Nattospes hỗ trợ phòng bệnh cũng như phục hồi sau đột quỵ. Đây cũng là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có nhiều nghiên cứu nhất hiện nay.

Chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, sức khỏe của bà Hà và ông Đạo đã phục hồi. Với bà Hà, bà thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, người dễ chịu, ăn uống ngon miệng, da hồng hào, tay mềm và cầm bút viết được chữ, bà trở lại sinh hoạt bình thường. Còn ông Đạo sau khi sử dụng sản phẩm chia sẻ “Chỉ sau hơn 3 tháng dùng Nattospes, tôi thấy mình khỏe hơn, ăn được, ngủ được, lên cân, dần dần chân tay lại co duỗi, đi lại được và tự làm các sinh hoạt cá nhân”. Ông bà sử dụng hàng ngày để nâng cao sức khỏe và phòng bệnh tái phát, do đó 2 bệnh nhân này đã không còn nỗi lo lắng canh cánh đột quỵ não tái phát nữa.

Đây là chia sẻ, cũng chính là kinh nghiệm điều trị bệnh đáng quý để những người bệnh khác có thể áp dụng.

Nghiên cứu khoa học của Nattospes

1. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não tại bệnh viện Quân y 103 hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm Nattospes có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não tại bệnh viện TƯ Quân đội 108 hoàn thành năm 2008 cho thấy: Nattospes có hiệu quả dự phòng tai biến: cải thiện, phục hồi khả năng nhận thức, vận động, tái hòa nhập xã hội của bệnh nhân.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não tại bệnh viện Bạch Mai hoàn thành năm 2009 cho thấy: Trên lâm sàng cũng như trong dự phòng tái phát, Nattospes có tác dụng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

Nattospes vinh dự nhận giải thưởng

Để cập nhật những thông tin về điều trị bệnh đột quỵ não, truy cập web: dotquynao.com

Truy cập trang web dotquynao.com hoặc gọi hotline: 0917185170- 0984858867 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Video tham khảo sau giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tác dụng của Nattospes:

Hải Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO