Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Bố tôi mắc bệnh cao huyết áp và mới bị đột quỵ cách đây 2 tháng. Kể từ khi từ bệnh viện trở về, bố tôi sử dụng khá nhiều loại thuốc. Mới đây, bạn của bố tôi đến chơi, giới thiệu sản phẩm Nattospes và nhiệt tình khuyên dùng. Xin chuyên gia cho biết, Nattospes thành phần là gì và công dụng cụ thể như thế nào? Bố tôi sử dụng Nattospes chung với các thuốc tây khác thì có tương tác hay gặp tác dụng phụ không? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn! (Hồng Đăng – Hà Tĩnh). (11:20 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia! Bố tôi năm nay 73 tuổi. Cách đây 1 tuần, bố tôi bị tai biến mạch máu não hôn mê sâu. Sau khi cấp cứu thì bố tôi gặp biến chứng tai biến mạch máu não liệt nửa người, hiện cả gia đình tôi đang rất suy sụp. Xin chuyên gia cho biết, biến chứng tai biến liệt nửa người có chữa được không và nếu được thì phải chữa như thế nào? Gia đình tôi có thể làm gì để giúp bố nhanh hồi phục? Xin cảm ơn chuyên gia! (Đình Hưng – Nghệ An). (14:13 - 02-08-2019)
Chào chuyên gia, ông em đang phải uống thuốc điều trị tăng huyết áp. Huyết áp của ông lâu lâu lại tăng cao. Hôm trước em đến nhà bạn chơi, thấy ông của bạn uống viên Nattospes khi đang dùng thuốc huyết áp và đã cải thiện được các di chứng khá hiệu quả. Vậy cho em hỏi, trường hợp của ông em có dùng sản phẩm Nattospes được không a? (Bảo Minh, Hà Nội). (15:28 - 04-01-2019)
QUẢNG CÁO