Hỏi đáp
Em là Lan, em bị liệt dây thần kinh số 7 bên trái, điều này khiến e bị méo một bên mặt( trái) cười nói bị hạn chế,cuộc sống của e trở nên nặng nề hơn vì e không đủ tự tin nói chuyện trước mọi người, bởi khuôn mặt méo mó của mình, e đã phát hiện bệnh khá muộn ( khoảng 1 năm) và đi điều trị phục hồi chức năng được 2 tháng nhưng vẫn k khỏi. Liệu e có còn điều trị khỏi hẳn đc nữa không? Và điều trị như thế nào ạ? E mong nhận được sự giúp đỡ . Cảm ơn! (15:18 - 18-01-2017)
Chào bác sĩ. Huyết áp của bố tôi rất cao 180/90mmHg, phải sử dụng thuốc hạ huyết áp hàng ngày. Ông năm nay gần 58 tuổi. Tôi tìm hiểu thì biết huyết áp cao dễ bị đột quỵ não nên tôi rất lo cho sức khỏe của ông. Qua đọc thông tin báo mạng tôi có biết đến Nattospes và mua về cho ông sử dụng. Sau 3 tháng uống Nattospes kết hợp với thuốc bác sĩ kê, huyết áp của ông ổn định hơn, sức khỏe của ông cũng tốt hơn, ông không còn thấy đau đầu, đặc biệt giấc ngủ của ông được cải thiện rõ, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Xin hỏi bố tôi có thể sử dụng Nattospes lâu dài không? (14:22 - 13-01-2017)
Bố tôi bị tai biến mạch máu não 2 lần, 1 lần nhẹ và để lại di chứng là phần vai phải khó cử động. Mới gần đây ông mới bị lai lần nữa và lần này nặng hơn, giờ ông khó cử động toàn thân , theo chẩn đoán của bác sĩ thì bố tôi bị máu tụ ở mạch máu não , có thể bị vỡ bất cứ lúc nào nếu cự động nhiều và mạnh. XIn bác sĩ có thể cho tôi biết có cách nào để chữa trị tình trạng trên , tôi có thể đến những bệnh viện nào và tìm những bác sĩ nào tốt nhất để có thể cải thiện tình trạng của bố tôi . Xin chân thành cảm ơn. (23:18 - 07-11-2016)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx