Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Bố tôi năm nay 73 tuổi. Cách đây 1 tuần, bố tôi bị tai biến mạch máu não hôn mê sâu. Sau khi cấp cứu thì bố tôi gặp biến chứng tai biến mạch máu não liệt nửa người, hiện cả gia đình tôi đang rất suy sụp. Xin chuyên gia cho biết, biến chứng tai biến liệt nửa người có chữa được không và nếu được thì phải chữa như thế nào? Gia đình tôi có thể làm gì để giúp bố nhanh hồi phục? Xin cảm ơn chuyên gia! (Đình Hưng – Nghệ An). (14:13 - 02-08-2019)
Chào chuyên gia, ông em đang phải uống thuốc điều trị tăng huyết áp. Huyết áp của ông lâu lâu lại tăng cao. Hôm trước em đến nhà bạn chơi, thấy ông của bạn uống viên Nattospes khi đang dùng thuốc huyết áp và đã cải thiện được các di chứng khá hiệu quả. Vậy cho em hỏi, trường hợp của ông em có dùng sản phẩm Nattospes được không a? (Bảo Minh, Hà Nội). (15:28 - 04-01-2019)
Bác tôi năm nay 68 tuổi, bị tai biến mạch máu não và hiện nay đang tê liệt nửa người, khó vận động. Mọi sinh hoạt hàng ngày, phần lớn đều phải có người hỗ trợ. Cho hỏi, trường hợp của bác tôi nên ăn uống, tập luyện như thế nào? Bạn tôi nói có sản phẩm Nattospes tốt cho người bị tai biến. Vậy trường hợp của bác tôi có dùng sản phẩm này được không? (Bình An, Hà Nội). (13:56 - 27-12-2018)
QUẢNG CÁO