Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Bố tôi năm nay 70 tuổi, bị đột quỵ do tắc mạch. May mắn bố tôi được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Khi về nhà, bố tôi được kê nhiều loại thuốc và thấy sức khỏe có tiến triển tốt khi sử dụng, tuy nhiên, bố tôi lại bị đau dạ dày, thường khuyên chóng mặt, buồn nôn. Xin chuyên gia cho biết, những triệu chứng trên có phải là tác dụng phụ của thuốc điều trị đột quỵ không? Tôi nên làm gì để giúp bố cải thiện bệnh và hạn chế dùng thuốc tây? Tôi có tìm hiểu thì được biết tới sản phẩm Nattospes rất tốt cho người bị đột quỵ do tắc mạch như bố tôi. Xin hỏi, tôi mua cho bố dùng sản phẩm này có được không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Đỗ Minh Hoàng – Hòa Bình) (09:01 - 03-01-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là sản phẩm Nattospes có thực sự cải thiện được tình trạng rối loạn tuần hoàn não không? Tôi năm nay 38 tuổi, phát hiện bị rối loạn tuần hoàn não cách đây nửa năm với triệu chứng thường xuyên đau đầu, chóng mặt, làm cách nào cũng không đỡ. Gần đây, có cô hàng xóm khuyên tôi mua Nattospes về uống nhưng tôi chưa rõ sản phẩm này có thực sự cải thiện được bệnh hay không. Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Quang Thắng – Nghệ An). (18:38 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 75 tuổi. Cách đây 1 tháng, bố tôi bị đột quỵ phải cấp cứu trong bệnh viện. May mắn được điều trị kịp thời nên hiện tại bố tôi đã được xuất viện nhưng vẫn phải uống khá nhiều thuốc. Mấy ngày nay, em gái tôi có tìm hiểu và định mua sản phẩm Nattospes cho bố dùng để nhanh phục hồi sức khỏe. Vấn đề là trước đây, bố tôi còn mắc bệnh đau dạ dày. Vậy xin chuyên gia cho biết, bệnh nhân đột quỵ bị đau dạ dày có dùng được Nattospes không? Bố tôi uống cùng các loại thuốc khác thì có vấn đề gì không? Mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Hải – Hải Phòng) (19:02 - 19-12-2019)
QUẢNG CÁO