Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cách đây 3 tuần, ông tôi bị đột quỵ xuất huyết não. Hiện ông đang rất yếu, phải nằm một chỗ, chưa thể nói chuyện được. Tôi mong ông nhanh phục hồi nên lên mạng tìm hiểu thông tin và được biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes giúp phục hồi chức năng sau đột quỵ rất tốt. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết với người bị đột quỵ xuất huyết não như ông tôi thì sau bao lâu có thể dùng sản phẩm này? Có mốc thời gian nào cụ thể không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thu Hương, Bình Định). (16:26 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi chuyên gia chữa tai biến mạch máu não ở đâu tốt ạ? Tính đến nay, trong dòng họ của tôi có 3 người bị tai biến mạch máu não rồi, trong đó 1 người đã mất và 2 người may mắn sống sót, tuy nhiên cả 2 đều rất yếu. Tôi thấy rằng, việc điều trị không thực sự hiệu quả nên muốn tìm hiểu thông tin, nếu không may có người thân khác bị tai biến mạch máu não thì nên đưa đến đâu để chữa trị tốt nhất? Xin cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Văn Mạnh, Thái Bình). (14:33 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia. Cách đây 3 tháng, ông tôi bị đột quỵ. Sau khi từ viện trở về, ông tôi dùng Nattospes để hỗ trợ điều trị đột quỵ cho tới bây giờ. Từ khi dùng sản phẩm này, sức khỏe ông tốt lên trông thấy nhưng gần đây, ông tôi lại phát hiện ra là bị bệnh máu nhiễm mỡ nữa. Không biết sản phẩm Nattospes có ảnh hưởng gì đến bệnh máu nhiễm mỡ không? Ông tôi có nên ngưng sử dụng Nattospes không hay phải dùng như thế nào cho hiệu quả? Xin chuyên gia tư vấn giúp! Cảm ơn chuyên gia! (Minh Hà, Hà Nội). (11:59 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia. Anh trai cháu năm nay 29 tuổi. Vừa qua, anh cháu bị tai nạn dẫn tới chấn thương não. Sau khi mổ, anh cháu bị liệt nửa người, nhận thức kém. Hiện tại, gia đình cháu đang rất hoang mang không biết nên làm gì để giúp anh cháu cải thiện tình trạng này. Cháu lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm Nattospes đã giúp nhiều người bị liệt nửa người sau tai biến mạch máu não đi lại được. Vậy gia đình cháu cho anh sử dụng sản phẩm này thì có cải thiện được không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia. Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Thúy Hằng, Lào Cai). (11:18 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Xin chuyên gia cho biết, nguyên nhân gây bệnh rối loạn tuần hoàn não là gì? Tôi năm nay 25 tuổi. Trước đây, thỉnh thoảng tôi bị đau đầu, chóng mặt nhưng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Gần đây, tôi vô tình phát hiện ra là bị rối loạn tuần hoàn não. Tôi rất ngạc nhiên vì gia đình không có ai mắc bệnh này, tại sao tôi lại bị? Mong chuyên gia giải đáp và tư vấn cách cải thiện. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Đức, Thái Bình) (16:23 - 16-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx