Danh sách câu hỏi
Hỏi đáp
Mẹ mình năm nay 62 tuổi, bị đột quỵ cách đây 2 năm rồi và đang dùng nattospet đem lại kết quả rất tốt. Nói năng cũng rõ ràng hơn và đi lại cũng dễ dàng hơn. Không biết là trong quá trình dùng thuốc thì có chế độ ăn uống hay bài tập gì cho mẹ mình không ạ. Mình cảm ơn. (16:55 - 27-03-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi, chồng tôi 41 tuổi. Năm ngoái, chồng tôi có bị đột quỵ não, đến nay cũng được khoảng 1 năm rồi, tình trạng của chồng tôi cũng đã hồi phục tương đối, đi lại tuy không được nhanh như trước nhưng cũng có thể tự làm việc nhà và vệ sinh cá nhân. Từ lúc mắc bệnh, vợ chồng tôi không quan hệ vì lo rằng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chồng tôi. Vậy tôi muốn hỏi, hiện tại, tình trạng của chồng tôi như vậy thì đã có thể quan hệ vợ chồng được hay chưa, liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chồng tôi và chuyện đó liệu có làm chồng tôi tái phát đột quỵ não không? (23:56 - 16-03-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi. Tôi bắt đầu sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày từ năm 36 tuổi, sau khi sinh bé thứ 2 xong đến nay đã được 8 năm. Gần đây, tôi nghe thấy có thông tin rằng nếu sử dụng thuốc tránh thai nhiều năm sẽ có nguy cơ mắc đột quỵ não, không biết thông tin này có chính xác không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp! Tôi cảm ơn (17:44 - 23-02-2018)
QUẢNG CÁO