Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Xin chuyên gia cho biết, nguyên nhân gây bệnh rối loạn tuần hoàn não là gì? Tôi năm nay 25 tuổi. Trước đây, thỉnh thoảng tôi bị đau đầu, chóng mặt nhưng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Gần đây, tôi vô tình phát hiện ra là bị rối loạn tuần hoàn não. Tôi rất ngạc nhiên vì gia đình không có ai mắc bệnh này, tại sao tôi lại bị? Mong chuyên gia giải đáp và tư vấn cách cải thiện. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Đức, Thái Bình) (16:23 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là bệnh thiếu máu não có nguy hiểm không? Ông nhà tôi năm nay 67 tuổi. Khoảng 1 tháng nay, ông ấy cứ kêu đau đầu, chóng mặt nên con tôi đưa đi khám thì được kết luận là bị bệnh thiếu máu não, họ có kê đơn thuốc cho chồng tôi uống. Nay tôi muốn hỏi là bệnh này có nguy hiểm không, ngoài uống thuốc ra thì chồng tôi cần làm gì để cải thiện? Xin cảm ơn chuyên gia! (Trần Thị Bích Hạnh, Hà Nội). (17:49 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia! Bố tôi năm nay 70 tuổi, bị đột quỵ do tắc mạch. May mắn bố tôi được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Khi về nhà, bố tôi được kê nhiều loại thuốc và thấy sức khỏe có tiến triển tốt khi sử dụng, tuy nhiên, bố tôi lại bị đau dạ dày, thường khuyên chóng mặt, buồn nôn. Xin chuyên gia cho biết, những triệu chứng trên có phải là tác dụng phụ của thuốc điều trị đột quỵ không? Tôi nên làm gì để giúp bố cải thiện bệnh và hạn chế dùng thuốc tây? Tôi có tìm hiểu thì được biết tới sản phẩm Nattospes rất tốt cho người bị đột quỵ do tắc mạch như bố tôi. Xin hỏi, tôi mua cho bố dùng sản phẩm này có được không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Đỗ Minh Hoàng – Hòa Bình) (09:01 - 03-01-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là sản phẩm Nattospes có thực sự cải thiện được tình trạng rối loạn tuần hoàn não không? Tôi năm nay 38 tuổi, phát hiện bị rối loạn tuần hoàn não cách đây nửa năm với triệu chứng thường xuyên đau đầu, chóng mặt, làm cách nào cũng không đỡ. Gần đây, có cô hàng xóm khuyên tôi mua Nattospes về uống nhưng tôi chưa rõ sản phẩm này có thực sự cải thiện được bệnh hay không. Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Quang Thắng – Nghệ An). (18:38 - 26-12-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx